Loạt ôtô giảm giá kịch sàn trong tháng 3, có xe giảm tới gần 200 triệu đồng

Bước vào tháng 3, nhiều hãng ôtô đã mạnh tay tung ra các chương trình ưu đãi, giảm giá, nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng.

Cụ thể, Honda Việt Nam áp dụng chính sách ưu đãi đối với City, HR-V và CR-V, gồm giảm tiền mặt trực tiếp vào giá bán và quà tặng phụ kiện.

Với mức giảm lên đến 170 triệu đồng, mẫu HR-V được ghi nhận mức giảm giá cao nhất kể từ khi dòng xe này bán ra thị trường. Tuy nhiên, mức khuyến mãi này chỉ áp dụng đối với HR-V phiên bản L. 

Bên cạnh đó, tại một số đại lý Honda, mẫu CR-V ghi nhận mức giảm giá đến hơn 100 triệu đồng, gồm tiền mặt và phụ kiện. Mức ưu đãi khác nhau theo từng đại lý và khả năng đàm phán của người dùng.

 

Mẫu Honda CR-V. Ảnh: Honda 

Ngoài ra, một số đại lý cho biết mẫu sedan Honda City cũng áp dụng chương trình ưu đãi tổng khoảng 80 triệu đồng bao gồm tiền mặt và tặng phụ kiện. Mẫu xe này lắp ráp trong nước nên còn nhận được chính sách ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ.

Ngoài mức giảm mạnh tay từ các dòng xe Honda, thị trường ôtô tháng 3 ghi nhận nhiều chương trình ưu đãi từ các thương hiệu khác.

Hầu hết mẫu xe Mazda đều được hãng giảm giá, hỗ trợ lệ phí trước bạ hoặc tặng gói nâng cấp trong tháng 3. Mazda2, CX-3, CX-30, CX-8 là các dòng xe được hỗ trợ 50% phí trước bạ. Với Mazda2, khuyến mại giúp phí lăn bánh giảm khoảng 24-36 triệu đồng.

Trong khi đó, 50% phí trước bạ tương đương mức giảm khoảng 32-44 triệu đồng với CX-3, 42-55 triệu đồng với CX-30 và 50-76 triệu đồng với CX-8. Mẫu bán tải Mazda BT-50 được hỗ trợ 100% phí trước bạ (40-61 triệu đồng).

 

Mẫu Mazda CX-5. Ảnh: Mazda 

Mẫu crossover hạng C Mazda CX-5 nhận khuyến mại cao nhất 22 triệu đồng. Khách mua Mazda3 được giảm giá và tặng một năm bảo hiểm vật chất, cao nhất 33 triệu đồng. Mazda6 cũng được giảm giá và tặng bảo hiểm vật chất trị giá 49 triệu đồng.

Một mẫu xe khá đến từ Nhật Bản cũng có mức giá sâu đó là Nissan Almera. Tất cả phiên bản Nissan Almera đều được giảm giá tại đại lý trong tháng 3 với mức giảm 37-47 triệu đồng tùy phiên bản, kèm quà tặng phụ kiện.

Phiên bản Nissan Almera CVT giảm giá 37 triệu đồng kèm quà tặng phụ kiện. Trong khi đó, bản Almera CVT Cao cấp được giảm 47 triệu đồng và tặng gói phụ kiện gồm phim cách nhiệt, thảm trải sàn, bọc ghế da, bộ la-zăng...

 

Nissan Almera. Ảnh: Nissan 

Ra mắt thay thế mẫu Sunny vốn không được ưa chuộng tại Việt nam, Nissan Almera chưa để lại nhiều ấn tượng. Giá niêm yết 469-579 triệu đồng khiến Almera phải cạnh tranh với những mẫu sedan hạng B bán chạy nhất như Hyundai Accent, Toyota Vios hay Honda City.

Mitsubishi hiện cũng áp dụng hàng loạt chương trình ưu đãi đối với các dòng xe đang bán. Hầu như mọi sản phẩm của thương hiệu Nhật Bản đều có ưu đãi.

Dòng xe Outlander mới bán tặng quà với số lượng giới hạn khách mua xe trong tháng 3 trị giá hơn 30 triệu đồng. Dòng SUV Pajero Sport ghi nhận mức ưu đãi đến khoảng 60 triệu đồng. Một số mẫu xe khác như Attrage được ưu đãi khoảng 30 triệu đồng.

Nguồn: https://laodong.vn/ Link gốc bài viết:
https://laodong.vn/xe/loat-oto-giam-gia-kich-san-trong-thang-3-co-xe-giam-toi-gan-200-trieu-dong-1020291.ldo
Có thể bạn quan tâm
Hyundai Santa Fe thế hệ mới sắp ra mắt
Bảng giá xe Audi tháng 2/2022
Bảng giá xe MG tháng 2/2022: Ưu đãi hấp dẫn
Mới cập nhật
Hyundai Santa Fe thế hệ mới sắp ra mắt

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên Bán Xe 24h

Bán và cho thuê với Bán Xe 24h