Ford Everest 2023 được tiết lộ những gì qua hình ảnh teaser?

Dùng chung nền tảng khung gầm và hệ truyền động với Ford Ranger thế hệ mới, Ford Everest 2023 được kỳ vọng sẽ mang đến những chuyến đi thoải mái và tràn đầy tiện nghi hơn.

Như đã biết, Ford Everest 2023 sẽ được phát triển trên nền tảng gầm bệ T6 tương tự như Ranger thế hệ mới vừa ra mắt cách đây không lâu. Những hình ảnh chụp lén cùng teaser của Everest phiên bản mới đã liên tục được đăng tải trong thời gian gần đây, hé lộ phần nào thiết kế của chiếc xe.

Không để công chúng phải tiếp tục “đoán già đoán non”, chuyên trang Kolesa đã dựa trên hình ảnh chụp lén nguyên mẫu thử nghiệm và bóc tách từng lớp ngụy trang để dựng lên một bản phác họa Ford Everest 2023. Không có gì đáng ngạc nhiên khi thiết kế ngoại thất của Ford Everest 2023 có sự tương đồng rất lớn với Ranger đời mới. Điều này thể hiện rõ ràng ở các đường nét vuông vắn, góc cạnh cùng thiết kế đầu xe, mui xe.

Ở đuôi xe, bản phác họa cho thấy một diện mạo gọn gàng và cơ bắp hơn với các đường gân dập nổi dứt khoát trên nắp cốp. Thay đổi lớn nhất ở Ford Everest 2023 là cụm đèn hậu với đồ họa chữ L nằm ngang đứt đoạn.

Thiết kế bên trong khoang cabin của Ford Everest 2023 hiện vẫn chưa được hé lộ, nhưng nhiều khả năng sẽ có sự tương đồng với mẫu bán tải Ranger. Đi kèm là nhiều nâng cấp như màn hình cảm ứng trung tâm, cụm công cụ kỹ thuật số sắc nét cùng các vật liệu chất lượng cao.

Về hệ truyền động, Ford Everest 2023 được dự đoán vẫn sẽ kế thừa các cấu hình động cơ tương tự như Ranger. Bên cạnh đó, một số nguồn tin còn chỉ ra rằng thế hệ mới sẽ được bổ sung thêm tùy chọn động cơ dầu tăng áp V6 3.0L đi kèm hệ dẫn động 4x4.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Có thể bạn quan tâm
Hyundai Santa Fe thế hệ mới sắp ra mắt
Bảng giá xe Audi tháng 2/2022
Bảng giá xe MG tháng 2/2022: Ưu đãi hấp dẫn
Mới cập nhật
Hyundai Santa Fe thế hệ mới sắp ra mắt

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên Bán Xe 24h

Bán và cho thuê với Bán Xe 24h