Trang chủ » Giới thiệu

Không nằm ngoài mua bán trực tuyến thời công nghệ 4.0, banxe24h.vn tiếp tục duy trì thế mạnh tin rao không đối thủ tại Việt Nam. Nhờ công nghệ SEO vượt trội, tin rao của khách hàng luôn hiển thị ở những thứ hạng đầu tiên trên các kênh tìm kiếm. Chưa hết, banxe24h.vn còn là kênh ô tô đầu tiên trong nước ứng dụng công nghệ 3D Scanning hiện đại giúp người dùng có trải nghiệm thật hơn về các mẫu xe rao bán trên website. Cộng thêm công cụ tìm kiếm thông minh, hệ thống phân loại tối ưu cùng kho tin rao khổng lồ, banxe24h.vn sẽ giúp rút ngắn thời gian và kết nối nhanh chóng người bán - người mua trên con đường tậu bốn bánh.

Ngoài ra, banxe24h.vn cũng là một trong rất ít website tiên phong về việc kết nối những đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ với người dùng có nhu cầu mua xe, bao gồm hệ thống các đại lý – showroom ô tô, các trung tâm dịch vụ - garage uy tín về chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi, các ngân hàng hỗ trợ vay mua xe, các công ty tư vấn bảo hiểm … Nhờ sự hợp tác có chọn lọc và chuyên nghiệp, thông tin truyền tải đến khách hàng luôn đảm bảo tính chính xác và tin cậy nhất.Theo thời gian phát triển của mình, banxe24h.vn đã nhận được rất nhiều những ý kiến đóng góp và động viên của các bạn. Những điều đó là động lực cho chúng tôi có thêm quyết tâm để ngày càng nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể .
banxe24h.vn với mục tiêu: “Là nơi chia sẻ thông tin giữa người mua và người bán ô tô. Kết nối những đam mê đằng sau tay lái giữa những người bạn.”
Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được các ý kiến xây dựng của các bạn để banxe24h.vn ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại thêm nhiều lợi ích cho người dùng.

Làm thế nào để trở thành thành viên của banxe24h.vn?

Để trở thành thành viên của BonBanh này bạn vui lòng click vào link Đăng Ký.
Nhập các thông tin bắt buộc phải có:
  • Tên truy cập: Viết liền không ký tự đặc biệt.
  • Mật khẩu.
  • Tên đầy đủ của bạn
  • Email: Để nhận tin nhắn liên hệ của người bán. Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín không hiển thị.
  • Mobile: Số điện thoại để liên lạc.
  • Địa chỉ.
  • Lưu ý: Địa chỉ Email - Số Mobile - Tên đăng nhập phải là duy nhất.